Đội ngũ quản lý

 

alt

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, MBA
Senior Business Advisor

Ông Nguyễn Ngọc Sơn là đồng sáng lập viên của công ty TNHH Giải pháp điện tử E.S.O (e-Solution Co., Ltd.). Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, am hiểu sâu sắc về hoạt động thương mại điện tử và phát triển phần mềm, ERP,.. ông đã tham gia triển khai cho nhiều dự án lớn như hệ thống 21 cổng thông tin cho Tổng công ty Điện Lực 2 (PC2) và 20 công ty trực thuộc của PC2, hệ thống cộng thông tin cho công ty điện lực Đồng Nai, hệ thống ERP cho Modern Mart,… và rất nhiều dự án gia công cho nước ngoài như I-center (Hà Lan), Pacnet Solution Inc (Canada), US Interex Inc (Mỹ), Xoai Media llc (Đức), …

Tốt nghiệp khoa CNTT trường đại học Bách Khoa, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chuyên môn đơn thuần, ông Sơn đã không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm về hoạt động quản lý, sales, marketing, nhân sự,.., và là chuyên viên tư vấn chiến lược cho nhiều công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam. Đồng thời ông Sơn cũng đã hoàn tất chương trình MBA của Đại học Solvay Brussels của Bỉ về chuyên ngành quản trị chiến lược. Trong năm 2010 vừa qua, với vai trò là Cố Vấn Chiến Lược Phát Triển Kinh Doanh cho Công ty cổ phần In số 7, Ông Sơn đã thành công khi giúp In số 7 tăng doanh số hơn 45%/năm. Trên nền tảng đó, cùng với nhiều chuyên gia trong các ngành nghề khác nhau, ông Sơn thành lập các nhóm Tư Vấn Quản Lý chuyên nghiệp cho nhiều loại hình, lĩnh vực và quy mô doanh nghiệp để có thể tiếp tục phát huy thành công điển hình tại In số 7, hiện tại nhiều hợp đồng tư vấn đang được thảo luận hoặc sắp bước vào giai đoạn triển khai trong năm 2012-2015.

Đối với hoạt động xã hội, ông Sơn là thành viên của YBA -Hội Doanh Nhân trẻ Tp. HCM, và hiện là Phó chủ nhiệm Liên chi hội YBA Tây Bắc Sài gòn (Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi), CLB Doanh nhân Sài Gòn, JCI (Junior Chamber International - là Liên đoàn lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới tuổi từ 18 đến 40)

alt

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà
Office Manager

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà sau khi tốt nghiệp khoa Tài chính – ngân hàng Đại học Kinh tế Tp HCM, bà đã đầu quân cho Vietstock, tổ chức cung cấp thông tin tài chính – chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Từ vai trò của một chuyên viên phân tích tài chính, khả năng quản lý và cách tiếp cận phát triển nhân sự đã được bộc lộ trong quá trình công tác, bà Thanh Hà được cân nhắc lên làm Trợ Lý Tổng Giám Đốc tại Vietstock. Với vị trí này, bà Thanh Hà đã có những đóng góp không nhỏ giúp Vietstock phát triển về mặt đội ngũ nhân sự và phát triển dự án, đặc biệt là các dự án phát triển sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cho nhà đầu tư, trên nền tảng công nghệ thông tin.

Khám phá những năng lực tiềm ẩn tại mỗi con người, thúc đẩy, khuyến khích phát triển nhân sự trong đội ngũ, đặt đúng người đúng việc mà không mất đi đam mê trong mỗi cá nhân, đó luôn là những điều hấp dẫn bà Thanh Hà trong quá trình công tác. Do đó, bà đã không ngần ngại quyết định đầu quân cho Vietnam Investments Group để có thể từng bước phát triển theo hướng chuyên sâu về mảng nhân sự - tuyển dụng, con đường mà bà lựa chọn cho phát triển sự nghiệp của mình.

Trong đội ngũ nhân sự E-Solution, bà Hà giữ vai trò sáng lập viên, phụ trách mảng quản lý hành chính-nhân sự-tài chính kế toán.

alt

Đỗ Nguyên Bình, Master Of Information System (M.I.S)
Technical Manager

Ông Bình tốt nghiệp đại học Bách Khoa Tp.HCM khóa 1997-2002, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng phần mềm tại các công ty lớn như: Codix Vietnam, Codix Bulgary, Thien An Software, Unicom Vietnam, FCGV (PSV), CDiT,.. Từ năm 2008  Bình đã tham gia vào đội ngũ quản lý của E-Solulution với vai trò Cố vấn Quản lý Kỹ thuật và Giám đốc Dự án. Hiện Bình đang hoàn tất chương trình Thạc sỹ Hệ thống Thông tin tại Đai học Bách Khoa Tp.HCM

 

alt

Bạch Quang Bảo Toàn
Server administrator

Ông Toàn tốt nghiệp NIIT, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật thông tin, quản trị mạng, từng công tác tại các công ty lớn như: FPT, VNG, High Vision, VTC,.. Từ năm 2009  Toàn đã tham gia vào đội ngũ quản lý của E-Solulution với vai trò là người xây dựng và duy trì nền móng công nghệ cho hạ tầng máy chủ cho web hosting, email hosting và bảo mật thông tin toàn hệ thống